Tối ưu tốc độ?

Dựa theo nghiên cứu đã được chứng minh và công bố bởi Google thì người dùng Internet chỉ dành ra 3 giây đợi một trang web tải xong. Thời gian càng nhiều, càng khiến giảm sự quan tâm cũng như khiến khách hàng tiềm năng tìm tới nhà cung cấp khác trên kết quả tìm kiếm.

Hay nói một cách khác, website bị chậm sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Điều này cũng đồng nghĩa traffic bị giảm, tỉ lệ chuyển đổi giảm và hệ quả là lợi nhuận cũng giảm.

Nhưng công cụ tìm kiếm cũng cực kỳ quan tâm tới tốc độ của website. Cụ thể như Google, họ sử dụng tốc độ tải trang web như một yêu tố xếp hạng trang web của bạn trên thứ hạng tìm kiếm. Trang web tải nhanh hơn được Google nhìn nhận là có chất lượng tốt hơn, nhờ đó có thứ hạng SEO cao hơn.

Vậy nên, tốc độ trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. TangtocWP.com cung cấp những gói dịch vụ cải thiện tốc độ website để bạn không phải đau đầu mà thay vào đó có thê tập chung vào các mảng quan trọng hơn như marketing, bán hàng, hậu mãi.

Tại sao lựa chọn TangTocWP?

Chuyên nghiệp: Team Tăng Tốc WP đã có chuyên môn trong việc tối ưu tốc độ WordPress, điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như tạo ra sự hiệu quả cao trong việc tăng tốc độ website.

Uy tín: bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào TangTocWP. Bọn mình đã tiến hành tối ưu thành công cho hàng chục website từ năm 2018 tới nay. Ghé thăm qua trang kết quả để kiểm chứng.

Nhanh chóng: vì sự chuyên nghiệp cũng như am hiểu về WordPress nên công việc của bọn mình thường hoàn thành nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự học và tự làm. Bạn cũng có thể ghé vào đây để tìm hiểu cách tự tối ưu website 100% free.

Đảm bảo: để bạn có thể an tâm tuyệt đối với kết quả. Bọn mình đảm bảo website sau khi tối ưu có tốc độ dưới 3s hoặc hoàn tiền 100%.

Giá Theo Nhu Cầu

TangTocWP có 2 gói tối ưu tốc độ website WordPress cho bạn lựa chọn tùy theo tiêu chí nhu cầu và ngân sách.

Khảo Sát

miễn phí

 Khảo sát tốc độ website
 Loại bỏ code, plugin thừa
Nén code (HTML, JS, CSS)
Gộp code (JS, CSS)
Tối ưu và nén ảnh
Thiết lập Cloudflare CDN
Miễn phí WP Rocket(1 năm)
Đánh giá theme, plugin đang sử dụng
Tối ưu hóa code
Chuyển đổi server hoặc VPS
Hỗ trợ miễn phí 3 tháng

Lựa Chọn
Cá Nhân

2.000.000đ

phổ biến

 Khảo sát tốc độ website
 Loại bỏ code, plugin thừa
Nén code (HTML, JS, CSS)
Gộp code (JS, CSS)
Tối ưu và nén ảnh
Thiết lập Cloudflare CDN
Miễn phí WP Rocket(1 năm)
Đánh giá theme, plugin đang sử dụng
Tối ưu hóa code
Chuyển đổi server hoặc VPS
Hỗ trợ miễn phí 3 tháng

Lựa Chọn
Doanh Nghiệp

5.000.000đ

khuyến nghị

 Khảo sát tốc độ website
 Loại bỏ code, plugin thừa
Nén code (HTML, JS, CSS)
Gộp code (JS, CSS)
Tối ưu và nén ảnh
Thiết lập Cloudflare CDN
Miễn phí WP Rocket(1 năm)
Đánh giá theme, plugin đang sử dụng
Tối ưu hóa code
Chuyển đổi server hoặc VPS
Hỗ trợ miễn phí 3 tháng

Lựa Chọn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

___

Dưới đây là những câu hỏI thường gặp.
Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời
Liên hệ với TangTocWP qua email: hotro@tangtocwp.com hoặc Zalo: 0927.008.868

Kiểm tra tốc độ website ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra tốc độ website của mình tại:

Tối ưu mất bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin thanh toán và các thông tin đăng nhập, cả quá trình thông thường mất khoảng từ 2-5 ngày. Chúng tôi sẽ phân tích website của bạn và bắt đầu quá trình sửa lỗi trong 24 giờ đầu tiên.

Website có nhanh hơn nhiều?

Nếu nhà cung cấp hosting mà bạn đang sử dụng thuộc loại tốt, thì website của bạn sẽ có tốc độ tải vào khoảng 1-3 giây sau khi chúng tôi hoàn thành công việc (hầu hết các website mà chúng tôi bắt đầu làm việc có tốc độ tải trên 10 giây).

Nếu website bị hỏng?

TangTocWP backup toàn bộ trang web của bạn trước khi bắt đầu công việc. Thời gian downtime sẽ rất ngắn và được bọn mình thông báo trước với khách hàng.

Điểm PageSpeed vẫn thấp?

Điểm Pagespeed Insights không phản ánh đầy đủ tốc độ trang web và bỏ qua các yếu tố như CDN, vị trí địa lý và nhiều yếu tố thực tế khác. Tuy nhiên, với các kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng thì điểm Pagespeed Insights hầu như luôn cao hơn sau khi hoàn thành công việc.

Hỗ trợ Woocommerce?

Có. TangtocWP đã cải thiện tốc độ thành công cho rất nhiều trang web Woocommerce.

Webiste không thể tăng tốc độ?

TangtocWP chỉ làm việc trên nền tảng WordPress. Ngoài ra, một số nền tảng mà chúng tôi không thể cải thiện.

  1. Windows Server: đây không phải là nền tàng được tối ưu cho WordPress và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật.
  2. WordPress Multisite: tuy đây là nền tảng tiện dụng cho nhiều người nhưng đánh đổi lại là khả năng vận hành chậm và tính đa năng.
  3. Hosting giá rẻ: nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp hosting giá rẻ thì việc hy vọng website của mình có thể tải 1000 người một lúc là không thể. TangTocWP cũng cung cấp dịch vụ chuyển server miễn phí trong gói nâng cao.

Thông tin đăng nhập?

Sau khi đã nhận được thông tin thanh toán, chúng tôi cần bạn cung cấp thông tin đăng nhập để TangtocWP có thể bắt đầu công việc. Các thông tin chúng tôi cần

  1. Đăng nhập WordPress,
  2. Đăng nhập Cpanel hoặc FTP.

Đảm bảo?

Mặc dù rất chắc chắn về khả năng của mình, nhưng TangTocWP cũng không thể đảm bảo 100% website của bạn sẽ cải thiện được tốc độ. Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bọn mình (với tốc độ tải web trên 10 giây), lý do rất có thể xảy ra đó là vì server không được cài đặt và tối ưu tốt. Rất buồn là điều này nằm ngoài khả năng của bọn mình. Trong hầu hết các trường hợp, Team Tăng Tốc WP khuyên khách hàng chuyển đổi sang server mới hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng. Về cơ bản, Tăng Tốc WP luôn muốn hài lòng khách hàng, nếu không thể cài thiện tốc độ trang web, bạn sẽ nhận lại đầy đủ 100% số tiền đã thanh toán. Thử Tăng Tốc WP ngay hôm nay, vì đơn giản, bạn không có gì để mất!

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

___